A Đồng Phục có 5 năm kinh nghiệm, nhiều lần thất bại

Chúng tôi chưa hề ứng dụng nhiều những công nghệ cao siêu, chúng tôi chỉ đơn giản là bắt đầu từ nhiều điều nhỏ nhất. 5 năm kinh nghiệm cho chúng tôi đủ bài học và nhiều đau đớn. Nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn đứng dậy, đi tiếp, với một tinh thần hứng khởi và tràn đầy đam mê hơn.

Thất bại

Người nhà chúng tôi nói: “Làm gì mà cứ thất bại mãi vẫn cứ làm thế?”. Chúng tôi ít khi thuyết phục được họ. Nhưng chúng tôi đều hiểu, không có thành công nào không phải trải qua thất bại. Quan trọng là học được gì và cải thiện nó thế nào để đi được xa hơn.

Nếu không bắt đầu, thì ta cũng chẳng có gì cả. Hôm nay bắt đầu, có thể ngày mai ta sẽ có được điều ta muốn!

Những gì

A Đồng Phục tin rằng bạn sẽ muốn biết chúng tôi làm được gì và có gì trước khi đưa ra lựa chọn, và đây là những gì chúng tôi hiện có.

Xưởng may đồng phục công ty có uy tín về tiến độ và chất lượng.

Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi sản xuất. Thợ may trung bình 10 năm kinh nghiệm, quy trình vận hành ổn định trên 5 năm, trên 90% sản phẩm đảm bảo yêu cầu có thể khiến bạn cân nhắc về chúng tôi dù giá bán cao hơn 10%. Có lẽ bạn biết việc chọn nhà cung cấp giá rẻ có thể khiến bạn nhận "trái đắng" không lường trước được.

Công nghệ in đa dạng giúp linh hoạt trong in quảng cáo trên đồng phục.

Một nhân viên của bạn một ngày có thể tiếp xúc với hàng trăm người, khi đi đường, mua sắm, uống cafe hay ăn uống,... Đồng phục công ty rõ ràng là một kênh tiềm năng để in những quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng. Công nghệ in đa dạng: In lưới, In chuyển nhiệt,... có thể giúp đồng phục công ty bạn hỗ trợ tốt hơn cho các chiến dịch quảng bá.

Công nghệ thêu vi tính giúp tăng năng suất thêu logo.

Trong giới hạn lĩnh vực đồng phục, thêu vi tính vẫn mang đến nhiều lợi ích. Các logo công ty được thêu nhanh chóng với năng suất và sự đồng đều cao sẽ giúp những bộ đồng phục công ty trông chuyên nghiệp hơn.

Vải may áo thun đồng phục đa dạng cho các mục đích khác nhau.

Vải may áo thun đồng phục hiện nay rất đa dạng. Với nhiều các đặc điểm khác biệt: ​Loại dễ in ấn, loại ít nhàu, loại giá rẻ,... sẽ giúp công ty bạn dễ ứng dụng đồng phục công ty mình hơn nhiều.

Một số khách hàng A Đồng Phục.

Từ khi khởi sự đến nay, chúng tôi cũng tạo dựng được sự tin tưởng nhất định với khách hàng của mình. Đây là một số trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi.